Hồ sơ du lịch Úc cần chuẩn bị để xin visa

13/08/2012
Hồ sơ du lịch Úc cần chuẩn bị để xin visa

Các giấy tờ cung cấp và giấy tờ nhân thân.

 
- Đơn xin visa theo mẫu: 48R
 
- Tờ khai chi tiết thân nhân.
 
- 02 hình (4x6cm)
 
- Hộ chiếu
 
- Hộ khẩu gia đình.
 
- Giấy khai sinh
 
- Sơ yếu lý lịch.
 
- Giấy chứng nhận kết hôn (nếu đã kết hôn)
 
- Chứng minh tài chính
 
* Giấy phép kinh doanh của công ty (nếu là chủ doanh nghiệp), các báo cáo tài chính và hóa đơn nộp thuế 01 năm gần nhất. Đối với các thành viên không phải là chủ doanh nghiệp cung cấp hợp đồng lao động hoặc các quyết định bổ nhiệm tăng lương mới nhất.

* Đơn xin nghỉ phép
 
* Nếu người xin đi dưới 18 tuổi, cần nộp Thư chấp thuận của cả bố và mẹ của người đó cho phép người đó đi. Chữ ký của bố/mẹ trong thư chấp thuận phải được cơ quan có thẩm quyền xác nhận.
 
* Sổ tiết kiệm có giá trị từ 5000 USD trở lên đã gửi có thời hạn 04 tháng.
 
* Chứng nhận quyền sử dụng nhà hoặc đất hoặc tài sản riêng có giá trị khác (nếu có)
 
* Các giấy tờ chứng minh tài chính khác như chứng nhận cổ phần, cổ phiếu…
 
* Để biết thêm thông tin về Úc vui lòng liên hệ:
  Công ty Giáo dục Toàn  Cầu - Global EST
Tags :

du học , du học Úc , thông tin du học Úc

Các tin khác
Những thuận lợi và khó khăn khi đi du học ÚcThông tin tổng quan du học ÚcHọc bổng 50% Tây Ban NhaHọc bổng 50% Du học Úc 2017
  • du học úc - Melbourne University
  • du học úc - University of Adelaide
  • du học nhật bản  - Đại học quốc tế Nhật Bản
  • du học nhật bản - APU University
  • du học úc - Monash University
  • du hoc nhat ban - Seikei University
  • du học úc - Sydney University
  • du hoc nhat ban - Takushoku University
  • du học úc - Western University
  • du học úc - UNSW University
  • du hoc úc - University of Queensland
  • du học úc - ANU University
DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ DU HOC| TU VAN DU HOC | DU HỌC | TƯ VẤN DU HỌC
9 / 10 12973 bài đánh giá