Học bổng 50% khi học A Level tại Chichester College, Anh Quốc

Học bổng 50% khi học A Level tại Chichester College, Anh Quốc
Đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là tại Việt Nam, Chichester College dành tặng các gói học bổng 50% tổng học phí cho sinh viên đăng ký khoá học.

Trường Công lập Chichester thành lập năm 1964 tại thành phố biển ấm áp phía nam nước Anh. Trường là trung tâm của các khóa học Thương mại, Học thuật, Khoa học, Kỹ thuật, Giải trí của khu Tây Nam West Susex. Trường rất gần với các thành phố nổi tiếng ở phía nam của nước Anh như: Brighton, Worthing and Portsmouth. London cũng tất gần trường, chỉ mất khoảng 90 phút đi tàu từ Chichester tới London. Với hệ thống giao thông hoàn hảo nối với các thành phố khác.

Cao Đẳng Chichester hiện thu hút khoảng 1.000 sinh viên quốc tế từ 99 quốc gia trên thế giới. Trong đó có khoảng 45 du học sinh Việt Nam đã và đang tham gia học tập tại đây. Nhờ chất lượng giáo dục đào tạo và dịch vụ sinh viên quốc tế trong những năm qua, trường đã nhận được nhiều giải thưởng của Hội Đồng Anh và Nữ hoàng Anh trao tặng.

Truờng có sự đa dạng về các khoá học, giúp sinh viên có nhiều lựa chọn về khoá học phù hợp đối với bản thân. Đặc biệt trường có trang thiết bị học tập hiện đại đáp ứng cho các nhu cầu khác nhau của từng khoá học như phòng lab, phòng máy tính, khu bếp và khu nhà hàng dành cho khoá nấu ăn, khu salon, trung tâm đào tạo y tá...

Trường Cao đẳng Chichester có 2 khu học xá:

- Chichester campus: nằm ở Westgate Fields, đối diện phía Tây Nam của nhà thờ chính Cathedral, cách Market Cross nửa dặm và rất gần các bến xe buýt, ga tàu

- Brinsbury Campus: Cách thành phố Chichester 21 dặm, cạnh vùng South Downs nằm ở bờ biển phía Nam nước Anh. Trường nằm gần ga tàu Pulborough, cách thủ đô Luân Đôn 1 giờ tàu và cách sân bay Quốc tế Gatwick 40 phút đi xe. Phân viện Brinsbury được đặt trong một miền quê tươi đẹp với diện tích là 570 mẫu và sở hữu một bầu không khí trong lành tạo điều kiện cho việc học tập, vui chơi, ăn ở của sinh viên. Phân việc này có hai hồ lớn được bao phủ bởi một rừng cây to cùng một nông trại thiên nhiên là nơi lý tưởng cho các bạn sinh viên khoa nông nghiệp học tập và thực hành tại đây.

Lý do nên học tại Chichester College: 

- Chichester College là trường có danh tiếng cao về chất lượng đào tạo
- Các khóa học đa dạng và có nhiều thành công của sinh viên sau khi tốt nghiệp: gần 100% các sinh viên của Chichester College đỗ các trường top UK.
- Trường đã được hội đồng Anh trao tặng giải thưởng vè Hỗ Trợ sinh viên Quốc tế năm 1999/2000 và giải thưởng về marketing quốc tế năm 2000/2001
- Chichester đã gia nhập Hiệp Hội các trường Đại học Bắc Anh (NCUK). Sau khi kết thúc khóa học  đại cương quốc tế, căn cứ vào kết quả học tập, sinh viên sẽ được nhận vào học một trong các trường thuộc NCUK.
- Hiện nay tại Chichester có khoảng 4000 sinh viên đang theo học, trong đó có 30 SV Việt Nam

Giới thiệu khoá học A Level tại Chichester:

Chương trình dự bị quốc tế A Level tại Chichester bao gồm 2 năm dành cho học sinh trên 16 tuổi. Hoàn tất thành công khoá học này, sinh viên có thể được nhập học tại các trường Đại học hàng đầu của Vương Quốc Anh hoặc một số nước khác trên thế giới.

Có tới 30 môn học để sinh viên lựa chọn, tuy nhiên sinh viên quốc tế chỉ cần chọn 3 đến 4 môn để học, nằm trong các lĩnh vực: Kinh doanh. Kinh tế, Kế toán, Nghệ thuật và thiết kế, Khoa học xã hội, Kỹ thuật…

Yêu cầu khoá học: IELTS 5.5, không kỹ năng nào dưới 5.5

- Học phí:    ₤7,800/năm

- Học bổng: Đối với sinh viên quốc tế, đặc biệt là tại Việt Nam, Chichester College dành tặng các gói học bổng 50% tổng học phí cho sinh viên đăng ký khoá học.

Thông tin liên hệ: 
Công ty du học Toàn Cầu
48 Vũ Huy Tấn, P.3, Q. Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
☏ 08.5404.7468
☏ 0917.624.986
Website: http://duhoctoancau.com.vn/
Email: info@toancauco.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/toancauco
Tags :

du học , du học Anh , thông tin du học Anh

Học bổng Mỹ 50% học phíHọc bổng 50% Tây Ban NhaHọc bổng 50% Du học Úc 2017
  • du hoc nhat ban - Seikei University
  • du hoc nhat ban - Takushoku University
  • du học anh - Edinburgh Napier University
  • du học anh - Robert Gordon University
  • du học anh - Sawabsea University
  • du học nhật bản  - Đại học quốc tế Nhật Bản
  • du học nhật bản - APU University
  • du học anh - Brunel University
DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ DU HOC| TU VAN DU HOC | DU HỌC | TƯ VẤN DU HỌC
9 / 10 12973 bài đánh giá