Điều kiện du học Canada

Điều kiện du học Canada

Canada là một trong những điểm đến du học lý tưởng, chương trình học đa dạng, bằng cấp chứng nhận quốc tế, cơ hội có việc làm và định cư cao, nhiều chính sách hỗ trợ học sinh, sinh viên quốc tế. Bạn đang thắc mắc không biết điều kiện du học Canada cần những gì? Hãy điểm qua bài viết này, để có cái nhìn chính xác hơn nhé!




1. Điều kiện tổng quan

- Học lực trung bình trở lên

- Tuổi từ 14- 34 tuổi

- Quá trình học và làm việc liên tục

- Có nguyện vọng du học thực sự

- Có khả năng tài chính

- Không cần khả năng Anh ngữ (có thể học Anh văn tại Việt Nam hoặc Canada)

2. Chi tiết các chương trình học

Tùy thuộc vào từng chương trình học, mà điều kiện có sự thay đổi khác nhau. Dưới đây là các điều kiện du học cần thiết của từng bậc học mà bạn nên biết:

a. Du học tiếng Anh

- Tuổi từ 13 trở lên

b. Chương trình Trung học:

- Dưới 18 tuổi

- Học lực trung bình từ 6.5 trở lên

- Về trình độ ngoại ngữ: Không yêu cầu trình độ ngoại ngữ, học sinh sẽ thi xếp lớp để học tiếng Anh trước khi vào học chính khóa.

- Cần có người giám hộ đối với du học sinh dưới 16 tuổi. Tại các trường tư thục, hiệu trưởng có thể đảm nhiệm vai trò này nếu du học sinh không có người thân ở Canada.

c. Chương trình Cao đẳng

- Tuổi từ 18 trở lên

- Tốt nghiệp THPT

- Trình độ ngoại ngữ: TOEFL 500 hoặc IELTS từ 6.5 trở lên. 

d. Chương trình Dự bị Đại học:

- Tốt nghiệp THPT

- Sau khi học xong khoá dự bị bạn sẽ có đủ điều kiện về tiếng Anh để theo học Đại học.

e. Chương trình Đại học:

- Tuổi từ 18 trở lên

- Tốt nghiệp THPT

- TOEFL 550 - 600 hoặc IELTS từ 6.5 trở lên. 

f. Chương trình Sau Đại học:

- Tốt nghiệp Đại học, loại khá. 

- TOEFL 550 hoặc IELTS từ 6.5 trở lên. 

*** Đối với các ngành: Y khoa, Nha Khoa và Dược. Yêu cầu: GPA 8.5 và IELTS 6.5 trở lên

Điều kiện du học Canada - Toàn Cầu

3. Hồ sơ cần chuẩn bị xin visa du học Canada:

Lãnh sự quán Canada thường không phỏng vấn mà xét visa chủ yếu dựa vào hồ sơ mà bạn đã chuẩn bị. Do đó, hồ sơ chi tiết, thông tin rõ ràng thì tỉ lệ đậu visa của bạn đã hơn 95%. Tham khảo giấy tờ cần chuẩn bị bạn nhé:

- Hộ chiếu bản chính

- 2 ảnh 4x6, chụp trong vòng 6 tháng

- Học bạ cấp 3, bằng tốt nghiệp phổ thông Trung học, phiếu điểm gần đây nhất do trường Đại học hoặc trường dạy nghề cấp và tất cả các bằng cấp

- Giấy chứng nhận kết hôn/quyết định ly hôn (nếu có)

- Chứng chỉ Anh văn (nếu có)

- Bản chính và bản sao thư chấp nhận của trường tại Canada.

- Đơn xin visa du học

- Một số giấy tờ chứng minh tài chính ba mẹ hoặc người bảo lãnh

Để biết thêm thông tin chi tiết về các Điều kiện du học Canada , liên hệ Công ty Giáo dục Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học. 

Tags :

du học , du học Canada , thông tin du học Canada

Học bổng 50% Tây Ban NhaHọc bổng 50% Du học Úc 2017
  • du học úc - Melbourne University
  • du học anh - Sawabsea University
  • du học úc - Monash University
  • du hoc úc - University of Queensland
  • du học úc - University of Adelaide
  • du học singapore - MDIS University
  • du học úc - Western University
  • du học singapore - Nanyang University
  • du học úc - UNSW University
  • du học úc - Sydney University
  • du học úc - ANU University
  • du học singapore - Coleman University
  • du học singapore - ERC University
DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ DU HOC| TU VAN DU HOC | DU HỌC | TƯ VẤN DU HỌC
9 / 10 12973 bài đánh giá
/* */