Du học Úc - Nên chọn trường nào tốt nhất?

du-hoc-uc-nen-chon-truong-nao-tot-nhat


Bạn có dự định đi du học Úc, tuy nhiên bạn vẫn chưa biết nên chọn trường và chương trình học nào cho phù hợp nhất? 

Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Toàn Cầu, để tìm ra giải pháp du học tốt nhất cho mình nhé!


1. Top trường Trung học - Cao đẳng Úc tốt nhất


Trường Eynesbury

Được thành lập năm 1989, Eynesbury cung cấp các chương trình tiếng anh, Trung học lớp 10-11-12, chứng chỉ IV và các chương trình Cao đẳng chuyển tiếp vào năm 2 của Đại học Adelaide chuyên ngành Thương mại, Công nghệ thông tin và Kỹ thuật.

Trường Cao đẳng Ozford College

Trường nằm thành phố năng động Melbourne, với hệ thống giao thông thuận lợi gồm xe buýt đưa đón, tàu hỏa, tàu điện ngầm và rất nhiều trung tâm mua sắm hiện đại. Trường chuyên đào tạo các chương trình như Tiếng Anh, Trung học, chứng chỉ nấu ăn và Cao đẳng.

Trung học Woodcroft College

Trường Woodcroft thành lập năm 1989, là trường Trung học dành cho cả nam và nữ sinh từ Tiểu học đến Trung học, thuộc Nam Úc. Hiện trường có gần 1.400 học sinh, trong đó khoảng 50 học sinh quốc tế. Trường chuyên đào tạo chương trình Trung học chuyên sâu trong từng lĩnh vực như: Ngoại ngữ, Toán và Khoa học, Xã hội, CNTT và ngành Dịch vụ

Taylors College

Cao đẳng Taylors là trường hàng đầu tại Melbourne, Australia được thành lập năm 1920, chuyên đào tạo các chương trình Trung học lớp 10, 11, 12, chương trình Cao đẳng và dự bị Đại học vào các trường Đại học Úc và Newzealand. Hiện nay, trường có 4 chi nhánh tại Melbourne, Sydney, Perth, Auckland. 

2. Top 3 trường Đại học Úc có nhiều chương trình đào tạoĐại học Latrobe 

Tọa lạc tại thành phố Melbourne, Đại học Latrobe được biết đến là một trong 10 trường Đại học danh tiếng về chất lượng giảng dạy hàng đầu ở Úc. Trường cung cấp nhiều chương trình đào tạo chất lượng từ tiếng anh, dự bị Đại học, Cao đẳng, Đại học và sau Đại học giúp học viên tiếp cận kiến thức và phát huy tiềm năng.  

Đại học Melbourne

Được thành lập vào năm 1853, đây là trường Đại học cổ nhất ở Vicoria và cổ thứ 2 ở Úc. Đại học Melbourne là một trong những trường Đại học quốc tế hàng đầu về nghiên cứu, giảng dạy và học tập trong hơn 150 năm. Trường đào tạo các bậc Đại học, Thạc sỹ, Tiến sỹ với các chuyên ngành: Kiến trúc và Xây dựng, Kinh doanh, Kinh tế Giáo dục, Luật, Truyền thông...

Đại học Curtin University of Technology

Được thành lập năm 1986, tọa lạc tại thành phố Perth - thành phố sôi động với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh nhất xứ sở Kangaroo. Curtin University of Technology là một trong những trường Đại học kỹ thuật lớn nhất nước Úc, chuyên đào tạo về Kỹ sư hóa học, IT, Kỹ sư Xây dựng, Chế tạo máy…


3. Top 3 trường du học Úc không cần chứng minh tài chínhNếu hoạt động kinh tế của gia đình làm bạn không thể chứng minh tài chính khi du học Úc, bạn có thể lựa chọn các trường dưới đây để "con đường đi du học" dễ dàng hơn: 

Trường Đại học Công nghệ Sydney

Thành lập vào năm 1988 tại trung tâm thành phố Sydney, Đại học Công Nghệ Sydney (UTS) được biết đến là một trong những trường Đại học hàng đầu của Úc. Với phương pháp giảng dạy năng động, hiện đại và quốc tế hóa giúp sinh viên nâng cao khả năng thành công cho sự nghiệp tương lai.  

Trường Đại học Deakin University

Được thành lập vào năm 1970, Deakin là trường công lập lớn nhất tại Úc do chính phủ bảo trợ. Trường có hơn 70.000 học viên, trong đó có khoảng 3.000 sinh viên đến từ khắp các quốc gia trên thế giới. Với hơn 550 khóa thuộc các ngành khác nhau ở bậc Đại học, sau Đại học và nghiên cứu sinh, trường sẽ đáp ứng được đầy đủ nhu cầu học tập của bạn.

Trường Đại học công nghệ Queensland

Được thành lập vào năm 1908 tại Brisbane, trường Đại học công nghệ Queensland (QUT) là trường Đại học duy nhất ở Úc đạt cùng lúc 3 danh hiệu tiên chuẩn quốc tế về đào tạo quản trị và kinh tế như: AACSB, EQUIS và the Association of MBAs. Đặc biệt, trường có hơn 650 chương trình đào tạo khác nhau nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập cụ thể học học sinh. 

Để biết thêm thông tin chi tiết về các chương trình học bổng du học Úc, vui lòng liên hệ Công ty Giáo dục Toàn Cầu để được tư vấn miễn phí và hỗ trợ làm hồ sơ du học.

CÔNG TY GIÁO DỤC TOÀN CẦU

159 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (28) 73 08 80 26 - Hotline: 0917.609.900
Website: www.toancauco.edu.vn - Email: info@toancauco.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/toancauco

Xu hướng tìm kiếm: du học úc, chi phí du học úcdu học úc - nên chọn trường nào tốt, học bổng du học úcvisa du học úc


Tags :

du học úc , du hoc uc , visa du học úc , visa du hoc uc , học bổng du học úc

Trường Đại học Công nghệ Swinburne, ÚcTrường Đại học Tasmania, ÚcHọc bổng 50% Tây Ban NhaHọc bổng 50% Du học Úc 2017
 • du học úc - Western University
 • du học úc - University of Adelaide
 • du học nhật bản - Đại học quốc tế Nhật Bản
 • du hoc úc - University of Queensland
 • du học nhật bản - APU University
 • du học úc - Monash University
 • du hoc nhat ban - Seikei University
 • du học úc - Melbourne University
 • du hoc nhat ban - Takushoku University
 • du học úc - Sydney University
 • du học úc - UNSW University
 • du học úc - ANU University
DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ DU HOC| TU VAN DU HOC | DU HỌC | TƯ VẤN DU HỌC
9 / 10 12973 bài đánh giá