Tháng Du Học Philippines – Tặng Ngay Smartphone giá trị

Tháng Du Học Philippines – Tặng Ngay Smartphone giá trị


Việc học tiếng Anh ở đâu và dạy tiếng Anh như thế nào đang là vấn đề cực HOT gần đây trên mạng xã hội, các bạn trẻ cực kỳ phấn khích và rất quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra vài quan điểm, có lẫn chuyên môn và ý kiến cá nhân của các bạn khác nữa nhé!


1. Tại sao NÊN Du Học Tiếng Anh Tại Philippines?

-    Philipppines là nước đứng thứ 5 trên thế giới sử dụng ngôn ngữ chính là tiếng Anh và được ví như “Nụ cười của Châu Á”, bạn hoàn toàn không có cơ hội sử dụng tiếng Việt. 

-    Các trường ở Phil bắt buộc học viên phải thực hiện đúng giờ giấc sinh hoạt theo quy định của nhà trường. Không thức khuya, game, chat chit các kiểu để đảm bảo giữ vững tinh thần và sức khỏe nhằm đạt được kết quả học tập tốt nhất.

-    Một khóa học tiếng Anh tại Phil rẻ hơn các quốc gia khác 50% so với chương trình học tương đương, bao gồm chỗ ở, các bữa ăn và dịch vụ giải trí.

-   Bạn sẽ “bị” sử dụng thực đơn mỗi ngày phổ biến toàn cầu chứ không còn được canh chua, rau cá như ở VN. Các món ăn thay đổi thường xuyên giữa các món Hàn, Nhật, Hoa và Việt.

-   Bạn sẽ chán ngấy việc đi 5 phút đã đến hồ bơi, hàng xóm là phòng tập gym và phòng chiếu phim là anh bạn nhà bên mỗi ngày!

-   Lúc nào cũng có người sẵn sàng cầu lông, bida, bóng rổ, bóng chuyền cùng bạn sau mỗi giờ học căng thẳng, bạn biết mệt nhưng người ta không biết chán.


2. Chọn chương trình học Anh ngữ phù hợp tại Philippines

Tiếng Anh cho thanh thiếu niên: đối với độ tuổi từ 6t – 15t khóa học tiếng Anh sẽ được kết hợp với các hoạt động vui chơi: trò chơi vận động, teamwork, dã ngoại ngoài trời,… giúp các bạn nhỏ giao tiếp với người bản xứ, giúp phản xạ tốt hơn và tăng vốn từ một cách tự nhiên.

Tiếng Anh cho du học sinh: phải mất 3 - 4 năm học tại VN học sinh mới đạt trình độ IELTS 5.0 là yêu cầu đầu vào tối thiểu để được nhập học tại Mỹ, Úc, Canada... Còn đối với du học tiếng Anh tại Philippines, bạn chỉ mất khoảng 3 tháng để đạt trình độ tương đương, giúp rút ngắn thời gian và chi phí tối đa.

Tiếng Anh cho người đang đi làm với mong muốn phát triển sự nghiệp, cải thiện và mở rộng thêm vốn Tiếng Anh, khai phá tầm nhìn của bản thân ra thế giới.

 3. Thời khóa biểu tham khảo

Vào sáng thứ 2 của tuần nhập học đầu tiên, bạn sẽ được chào đón bằng bài Entrance Test (hay còn gọi là Level Test); kết quả bài kiểm tra sẽ quyết định việc bạn sẽ học lớp nào và ở cấp bậc nào.

Thời khóa biểu của bạn sẽ được thiết kế sẵn tùy theo từng khóa: lớp học 1:1, lớp học chính, lớp học nhóm và lớp học tùy chọn. Bạn cần chủ động tận dung tối đa điểm mạng của từng lớp, nếu muốn kết quả học tập đạt ngoài mong đợi.

Ưu điểm của Lớp 1:1 (một giáo viên kèm một học viên) là cơ hội giúp bạn tăng cường kỹ năng tương tác, làm quen với giao tiếp, cải thiện những lỗi cơ bản một cách nhanh chóng. Bạn hãy trình bày mong muốn, nguyện vọng của mình với giáo viên trong các lớp học 1:1, họ luôn sẵng sàn giúp đỡ bạn.

----------------------------------------

Đặc biệt, từ 15/09/2017 đến 30/11/2017, Công ty Giáo dục Toàn Cầu tặng ngay:

- Phí apply trị giá 100 USD khi bạn đăng ký khóa học 8 tuần.

- Tặng voucher khuyến học trị giá 150 USD khi bạn đăng ký khóa học 12 tuần.

Tặng ngay smartphone trị giá 5.000.000đ khi bạn đăng ký khóa học 24 tuần.

- Đối với nhóm 2 học viên, giảm 20% học phí khóa học 24 tuần.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chương trình "Tháng du học Philippines - Tặng Ngay Smartphone giá trị" vui lòng liên hệ công ty Giáo dục Toàn Cầu để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ du học miễn phí.

CÔNG TY GIÁO DỤC TOÀN CẦU

159 Phan Đăng Lưu, P.1, Q.Phú Nhuận, TP.HCM
ĐT: (28) 73 08 80 26 - Hotline: 0917.609.900
Website: www.toancauco.edu.vn - Email: info@toancauco.edu.vn
Facebook: www.facebook.com/toancauco

Tags :

du học , thông tin du học

Trường University of California irvineHọc bổng 50% Tây Ban NhaHọc bổng 50% Du học Úc 2017
 • du hoc nhat ban - Seikei University
 • du hoc nhat ban - Takushoku University
 • du học nhật bản - Đại học quốc tế Nhật Bản
 • du học nhật bản - APU University
 • du học úc - ANU University
 • du học singapore - Coleman University
 • du học anh - Brunel University
 • du học canada - University of the Fraser Valley
 • du học new zealand - Auckland University
 • du học mỹ - Christian university
DU HOC MY | TU VAN DU HOC MY | DU HỌC MỸ | TƯ VẤN DU HỌC MỸ DU HOC| TU VAN DU HOC | DU HỌC | TƯ VẤN DU HỌC
9 / 10 12973 bài đánh giá